Kính thực tế ảo 3D VR BOX v1

Sản phẩm chính hãng bảo hành 6 tháng ĐỔi trả linh hoạt trong 7 ngày Giao hàng tận nơi miễn phí Cài đặt game và ứng dụng miễn phí

550.000đ250.000đ

Mã SP:

Tình trạng: Còn Hàng

Số lượng:

  Kính thực tế ảo 3D VR BOX v1 là dòng sản phẩm chuyên dùng cho giải trí, nó sẽ cho bạn cảm giác như được nhập vai vào một bộ phim mà bạn đang xem và bàn sẽ đăm chìm vào không gian 3D với những bộ phim hấp dẫn. 

   

  kinh-thuc-te-ao-3d-vr-box-10

   

  Mặt trước được thiết kế khe tản nhiệt rất tốt khi sử dụng thiết bị điện thoại một cách lâu nhưng không gây cảm giác nóng hay khó chịu vùng trước đây cũng là một sáng tạo mới khá hay mà các nhà sản xuất kính thực tế ảo hướng tới. Phần tiếp xúc với mắt được bọc lớp mút mềm làm bằng da chất lượng cao tạo cảm giác thoãi mái khi sủ dụng lâu.
  Kính thực tế ảo VR Box V1 thiết kế chắc chắn nhưng cũng không kém phần tinh tế.

  kinh-thuc-te-ao-3d-vr-box-12

  Cơ chế điều chỉnh tiêu cự cho khoảng cách điều chỉnh lên tới 72mm chiều ngang và 10mm chiều sâu. Phù hợp với mọi khuôn mặt người lớn, trẻ em và mọi loại mắt dù cận thị hay viễn thị mà không cần phải đeo thêm bất kì phụ kiện nào nữa. Vơi thấu kính bằng nhựa cao cấp không gây cảm giác nhức mắt khi xem lâu.

  kinh-thuc-te-ao-3d-vr-box-15kinh-thuc-te-ao-3d-vr-box-14
  Nút gạt công tắc điều khiển tiêu cự dễ dàng cho phép người sử dụng điều khiển nóng ngay khi đang sử dụng thiết bị rất tiện lợi.
  Có thể điều khiển tiêu cự thấu kính với cự ly nhân trung lên đến 72mm phù hợp với mọi lứa tuổi.
  Tròng kính pha lê lớn lên tới 42mm cho góc nhìn rộng, kết hợp với cơ chế chỉnh tiêu cự gạt cho khoảng cách chỉnh tiêu cự theo chiều ngang rất lớn. Cho phép người xem có thể thưởng thức những bộ phim với trường nhìn lên đến 310 độ như thưởng thức phim như ngoài rạp IMAX một cách rất chuyên nghiệp trên thiết bị VR Box.

  kinh-thuc-te-ao-3d-vr-box-17kinh-thuc-te-ao-3d-vr-box-13
  Phần khay máy gắn thiết bị điện thoại rất rông rãi với nắp rút đơn giản phù hợp với nhiều màn hình cỡ lớn như Sky A890, LG Gpro 2, Iphone 6 Plus,.. Kích thướt tối đa lên tới 163x83mm. Những thiết bị có kích thướt màn hình 6 inch đều có thể coi tốt trên thiết bị này với cơ chế hiện thị đầy đủ full frame
  Những màn hình điện thoại cỡ lớn đều rất rộng rãi trong khoang chứa của VR Box.
  Một tính năng khá thú vị của Vr Box là một phần nắp có thể mở ra để lộ camera của điện thoại để sử dụng chức năng chụp ảnh 3D thông qua các phần mềm chụp ảnh 3D.

  Kết hợp với Tay cầm Gamepad để thưởng thức Game 3D trên SmartPhone

  kinh-thuc-te-ao-3d-vr-box-18

   

  Kính thực tế ảo 3D VR BOX V1 là thiết bị trải nghiệm thực tế ảo không dây, kết hợp với smartphone mang lại cho bạn sự tự do di chuyển, không bị gò bó một chỗ mà vẫn thưởng thức một cách dễ dàng và có “cảm giác” nhất.

   

   

Copyright © 2017 VNME. All rights reserved.
 • Đang online: 25
 • Hôm nay: 250
 • Trong tháng: 3,427
 • Tháng trước: 7,744
 • Lượt xem: 1,522,523